Bánh mì dẹt phết dầu ô liu là món ăn vô cùng thơm ngon và dễ làm tại nhà.
Lớp vỏ bánh giòn tan kết hợp với một chút vị ngọt từ cà chua khô khiến món bánh này trở thành món khai vị hoàn hảo cho bữa tiệc!
KHẨU PHẦN CHUẨN
8
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 10 phút
Nướng bánh: 30 phút
Tổng thời gian chờ/ủ bột:
3 tiếng 30 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Dùng với dầu ô liu và giấm balsamic
Bột Bánh | Định lượng |
---|---|
Bột bánh mì | 1000 g |
Nước lạnh | 600 ml |
Dầu ô liu | 60 g |
Muối | 20 g |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Vàng | 11 g |
Magimix® Đỏ | 4 g |
Nguyên Liệu Rắc Mặt Bánh | Định lượng |
---|---|
Cà chua khô | 150 g |
Kinh giới tây | 10 g |
Hương thảo | 10 g |
Cỏ xạ hương | 10 g |
Ô liu | 50 g |
Nấm | 150 g |
Watch the recipe video here.