Sự kết hợp không thể cưỡng lại giữa quả nam việt quất và quả hồ trăn mang đến vị chua nhẹ cùng hương vị của hai loại hạt trong mỗi lát bánh. Bánh mì nhân trái cây và hạt cũng là món quà thủ công hoàn hảo cho dịp lễ hội hoặc dùng làm món tráng miệng trong lễ kỷ niệm.
KHẨU PHẦN CHUẨN
4
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 10 phút
Nướng bánh: 40 phút
Tổng thời gian chờ/ủ bột:
1 tiếng 30 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Bánh với cà phê - sự kết hợp hoàn hảo
Bột Bánh | Định lượng |
---|---|
Bột bánh mì | 700 g |
Bột mì đa dụng | 300 g |
Nước | 450 ml |
Vỏ cam | 80 g |
Quả nam việt quất khô | 200 g |
Mỡ trừu | 80 g |
Muối | 15 g |
Sữa tươi | 100 g |
Đường | 180 g |
Hương cam | 10 g |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Vàng | 11 g |
Baker’s Bonus® RS190 | 5 g |
Magimix® Green | 4 g |
Nhân Bơ Hồ Trăn | Định lượng |
---|---|
Bơ nhạt | 250 g |
Đường | 150 g |
Bột mì | 50 g |
Vụn quả hồ trăn Braun | 150 g |
Quả hồ trăn nghiền | 50 g |
Watch the recipe video here.