Ai có thể cưỡng lại nổi một chiếc bánh donut mềm xốp vừa rán xong? Với công thức dễ làm này, bạn có thể sáng tạo ra vô số phiên bản bánh donut – donut vòng, donut có nhân hay bánh viên donut. Chỉ cần phủ một lớp đường hoặc nhồi sô cô la, Nutella hay mứt trái cây yêu thích là bạn đã có một món ăn nhẹ ngon lành!
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 20 phút
Nướng: 10 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
100 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Phù hợp làm món ăn nhẹ
Bột bánh | Định |
---|---|
Táo | 4 |
Bột mì | 1000g |
Muối | 6g |
Đường | 80g |
Bơ mềm | 280g |
Trứng | 4 |
Sữa | 320ml |
SAF-INSTANT® Đỏ | 11g |
* Nếu bạn làm nhân bánh bằng sô cô la hoặc mứt trái cây, hãy nặn bột bánh thành viên nhỏ, ủ rồi bơm nhân vào sau khi chín.