Một công thức bánh mì Ý cổ điển ăn kèm với súp, món chính hay để làm đế đậm đà hương vị cho các món bánh mì kẹp sành điệu.
KHẨU PHẦN CHUẨN
Cho 4-6 người lớn
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 45 phút Nướng: 23 phút Tổng thời gian đợi/nghỉ: 2 giờ 30 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Dùng món bánhFocaccia như bánh mì kẹp ăn với lá rau trộn, phô mai và thịt nguội để tạo nên một bữa ăn thịnh soạn.
Nguyên liệu | Định lượng |
---|---|
Bột làm bánh mì | 500g |
Nước | 375ml |
Men SAF-INSTANT® | 9g |
Muối | 9g |
Tỏi băm nhỏ | 25g |
Cà chua bi tươi, cắt đôi | 125g |
Thảo mộc khô hỗn hợp | 2.5g |
Dầu ô-liu | 50g |