Món bán cuộn dùng cho bữa tối mang tính biểu tượng của Philippines được tạo hình vòng xoắn đẹp mắt. Chiếc bánh mềm xốp thơm ngon này mang hương vị khoai lang tím ngọt ngào kèm nhân phô mai tan chảy.
KHẨU PHẦN CHUẨN
45
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 10 phút
Nướng bánh: 20 phút
Tổng thời gian chờ/ủ bột:
2 tiếng
GỢI Ý DÙNG MÓN
Ăn khi nóng như bữa sáng bình thường hoặc bữa ăn nhẹ giữa ngày
Bột Bánh | Định lượng |
---|---|
Bột bánh mì | 1000 g |
Bột mì Ube | 30 g |
Nước | 550 ml |
Muối | 15 g |
Bột sữa | 20 g |
Mỡ trừu | 70 g |
Đường | 120 g |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Vàng | 11 g |
Magimix® Vàng | 5 g |
Nhân | Định lượng |
---|---|
Mứt khoai lang tím | 300 g |
Phô mai Quickmelt | 250 g |
Nguyên Liệu Phủ Mặt Bánh | Định lượng |
---|---|
Vụn bánh mì | 250 g |
8. Ủ bột ở nhiệt độ 27˚C trong khoảng 45 – 60 phút hoặc cho đến khi kích thước bột tăng gấp đôi.