Xin giới thiệu đến bạn công thức làm bánh khoai tây dễ biến tấu! Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để cho ra những chiếc bánh mềm và thơm ngon.
KHẨU PHẦN CHUẨN
Khoảng 100 ổ bánh
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 15 phút
Đợi/ủ: 90 phút
Nướng:
12 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Bánh khoai tây được ăn cùng nhân khoai tây cay nồng, kèm theo chutney truyền thống để tận hưởng trải nghiệm ẩm thực đặc trưng của Bangladesh.
Bột bánh | Định lượng |
---|---|
Bột mì | 10 kg |
Bột khoai tây | 3.3 kg |
Bơ | 2 kg |
Trứng | 1.3 kg |
Nước | 4.6 kg |
Men nở Saf-instant® túi vàng | 133 g |