Đừng để vẻ bên ngoài và cái tên của món này đánh lừa bạn. Loại bánh mì mềm, đặc và dai nhưng vẫn nhẹ bụng này mang đậm hương vị men và mạch nha, rất phù hợp để chế biến thành món bánh mì nướng và bánh mì kẹp.
KHẨU PHẦN CHUẨN
4
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 30 phút
Nướng: 15 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
2 tiếng 20 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Sử dụng để chế biến thành bánh mì kẹp, bánh mì nướng hoặc ăn kèm với bơ
Bột Nhào | Định lượng |
---|---|
Bột mì | 1200g |
Bột lúa mạch đen | 300g |
Nước | 825 ml |
Bia | 300g |
Muối | 27g |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Đỏ | 9g |
Baker’s Bonus® RS190 | 5g |
Livendo® F200 | 30g |
Lớp Phủ Mặt Bánh Làm Từ Bia | Định lượng |
---|---|
Bia | 225g |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Đỏ | 2g |
Muối | 3g |
Bột lúa mạch đen | 275g |