Loại bánh mì giàu dinh dưỡng cổ điển này nổi tiếng với lớp vỏ ngoài giòn rụm, kết cấu dẻo dai, vị chua dịu và hương thơm tuyệt vời. Nhờ những đặc tính phong phú ấy mà bạn hoàn toàn có thể thưởng thức loại bánh mì này theo khẩu vị của riêng mình.
KHẨU PHẦN CHUẨN
1
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 30 phút
Nướng: 25 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
17 tiếng 45 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Dùng khi còn ấm kèm chút bơ hoặc món xúp đậm đà
Bột Nhào | Số lượng |
---|---|
Bột mì | 250g |
Nước | 143ml |
Muối | 5g |
Đường | 20g |
SAF-INSTANT® vàng | 3g |
Bột sữa | 3g |
Bơ thực vật | 15g |
Bánh Mì Bột Chua | Số lượng |
---|---|
Bột mì | 50g |
Nước (30˚C) | 27ml |
Livendo® LV2 | 0.25g |
(cần chuẩn bị trước một đêm)