Bạn có thể chế biến công thức bánh mì này cho bất kỳ dịp nào. Món bánh mì phô mai thơm lừng này rất phù hợp để làm bánh mì kẹp, chấm cùng các món xúp giàu dinh dưỡng hoặc đơn giản là ăn kèm với bơ.
KHẨU PHẦN CHUẨN
4
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 30 phút
Nướng: 30 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
1 tiếng 20 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Kẹp cùng giăm bông và rau xanh để có một bữa ăn đầy đủ
Bột Nhào | Định lượng |
---|---|
Dầu nấm truffle | 10g |
Dầu hạt nho | 10g |
Nước | 200ml |
Men cái | 50g |
Đường | 5g |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Đỏ | 11g |
Bột tạo hương vị Địa Trung Hải (Hỗn hợp bột thảo mộc Đức) | 25g |
Bột làm bánh mì | 275g |
Muối | 1 thìa cà phê |
Phô mai (loại bất kỳ) | 1 cục |
Men Cái | Định lượng |
---|---|
Nước | 30ml |
Bột làm bánh mì | 30g |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Đỏ | 2g |
Nguyên Liệu Phủ Mặt Bánh | Định lượng |
---|---|
Rau mùi tây Ý hoặc mùi tây Anh | Theo ý thích |
Men cái