Thưởng thức trọn vẹn vị ngon của hai loại bánh với công thức kết hợp hoàn hảo phần ruột bánh mộc mạc, mềm ẩm của bánh mì trắng ciabatta kiểu Ý và vỏ ngoài giòn rụm của bánh mì dài kiểu Pháp. Món bánh này rất hợp ăn cùng giấm balsamic và dầu ô liu hoặc bơ và mứt trái cây.
KHẨU PHẦN CHUẨN
2
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 20 phút
Nướng: 15 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
4 tiếng
GỢI Ý DÙNG MÓN
Nướng trong 4 đến 5 phút, để nguội và ăn kèm xốt chấm từ dầu ô liu hay đơn giản là nhúng vào các món xúp.
Bột Nhào | Số lượng |
---|---|
Bột bánh mì | 250g |
Nước | 183ml |
Muối | 5g |
SAF-INSTANT® Đỏ | 1g |
Dầu ô liu | 8ml |