Bánh mì cuộn, còn gọi là bánh mì cầu vồng hoặc bánh mì kem, là một món ăn nhẹ yêu thích của trẻ em Singapore trong thời tiết nhiệt đới. Món bánh này thường được những người bán kem lề đường xưa bán ở dạng bánh mì kẹp kem cùng với tiếng chuông không thể lẫn vào đâu. Hãy sống lại thời thơ ấu và tự nướng món bánh mì cuộn bông xốp của riêng bạn!
KHẨU PHẦN CHUẨN
2
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 40 phút
Nướng: 28 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
2 tiếng 45 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Kẹp vị kem yêu thích của bạn giữa một lát bánh mì hoặc bánh mì nướng và thưởng thức cùng một chút bơ mặn hay mứt trái cây.
Bột Nhào Màu Vàng | Số lượng |
---|---|
Bột mì | 100g |
Nước | 40ml |
Muối | 2g |
SAF-INSTANT® Vàng | 1.7g |
Bí ngô hấp | 53g |
Đường | 13g |
Bơ nhạt | 7g |
Bột Nhào Màu Xanh Lá Cây | Số lượng |
---|---|
Bột mì | 170g |
Nước | 100ml |
Muối | 3g |
SAF-INSTANT® Vàng | 3g |
Đường | 22g |
Bơ | 16g |
Bột sữa | 5g |
Tinh chất lá dứa thơm | 2g |
Lá dứa thơm | 20g |
Bột Nhào Màu Trắng | Số lượng |
---|---|
Bột mì | 170g |
Nước | 100ml |
Muối | 3g |
SAF-INSTANT® Vàng | 2g |
Đường | 22g |
Bơ | 20g |
Bột sữa | 5g |
Bột nhào màu vàng
Bột nhào màu xanh lá cây
Bột nhào màu vàng
Bột nhào màu xanh lá cây
Bột nhào màu trắng