Một chiếc bánh thơm và đẹp mắt với đầy nhân ẩm gồm đường thốt nốt và dừa tự làm.
KHẨU PHẦN CHUẨN
2
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 45 phút
Nướng: 13 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
145 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Tuyệt vời khi ăn riêng hay kết hợp với một tách cà phê.
Bột Nhào | Số lượng |
---|---|
Bột mì | 170g |
Nước | 100ml |
Muối | 3g |
SAF-INSTANT® vàng | 3g |
Đường | 22g |
Bơ | 16g |
Bột sữa | 5g |
Tinh chất lá dứa thơm | 2g |
Lá dứa thơm | 20g |
Nhân Đường Thốt Nốt | Số lượng |
---|---|
Dừa nạo | 200g |
Đường thốt nốt | 100g |
Muối | 1g |
Lá dứa thơm | 10g |
Nước | 50ml |