Bạn là tín đồ của bánh brownie và bánh mì hoa cúc (brioche)? Vậy thì chắc hẳn bạn sẽ thích món bánh mì hoa cúc brownie sô cô la của chúng tôi, sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh brownie béo ngậy và bánh mì hoa cúc mềm mại.
KHẨU PHẦN CHUẨN
47
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 50 phút
Nướng: 18 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
1 tiếng 55 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Phù hợp để ăn sáng hoặc ăn nhẹ buổi chiều.
Bột Bánh Mì Hoa Cúc | Định lượng |
---|---|
Bột mì | 1000g |
Trứng | 650g |
Muối | 18g |
Đường | 150g |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Vàng | 22g |
Magimix® Softness (không bắt buộc) | 10g |
Bơ | 500g |
Bột Bánh Cacao | Định lượng |
---|---|
Bột bánh mì hoa cúc | 400g |
Bột cacao | 30g |
Bơ | 40g |
Mật ong | 20g |
Brownie | Định lượng |
---|---|
Sô cô la đen (70% cacao mini) | 125g |
Bơ | 110g |
Trứng | 150g |
Đường | 125g |
Bột mì | 75g |
Brownie
*Nếu không dùng các nguyên liệu không bắt buộc, bạn cần điều chỉnh thời gian trộn và ủ tương ứng.