Bánh mì hoa cúc bện kiểu Pháp với kết cấu mềm nhẹ và bông xốp, đậm đà vị trứng và đường cùng hương rượu rum, vani, cam và bơ. Món bánh mì hoa cúc này có thể có nhiều hình dạng và kích thước, đôi khi được làm nặng tới 10 đến 20 kí!
KHẨU PHẦN CHUẨN
2
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 45 phút
Nướng: 20 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
Cần để qua đêm
GỢI Ý DÙNG MÓN
Bản thân món bánh này đã rất ngon miệng hoặc bạn có thể thưởng thức cùng với mứt hoa quả và một tách trà.
Bột Nhào | Số lượng |
---|---|
Bột bánh mì | 300g |
Trứng | 120g |
Sữa | 30ml |
Muối | 5g |
Đường | 96g |
SAF-INSTANT® Vàng | 12g |
Chuẩn Bị Bơ | Số lượng |
---|---|
Đường | 45g |
Rượu rum | 21ml |
Nước hoa cam | 9ml |
Chiết xuất vani | 3ml |
Bơ | 105g |
(Chuẩn bị trước khi làm bột bánh một ngày.)