Với ruột bánh mì mềm và nhẹ hơn, ổ bánh mì 50/50 bột mì nguyên cám của chúng tôi rất phù hợp để làm bánh mì kẹp, đồng thời cung cấp thêm chất dinh dưỡng và chất xơ vào chế độ ăn của bạn. Chỉ cần chọn loại đồ phết ăn sáng yêu thích của bạn cho món bánh mì nhà làm này là bạn đã có bữa sáng ngon miệng và nhanh chóng.
KHẨU PHẦN CHUẨN
Khoảng 2 ổ (kích thước mỗi ổ khoảng 16 x 11cm)
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 45 phút
Nướng: 20-25 phút
Tổng thời gian đợi/nghỉ:
1 giờ 40 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Dùng món sau khi nướng, ăn kèm mứt hoa quả, món phết làm từ sô-cô-la hay bơ, vừa đủ cho một bữa sáng tuyệt vời.
Bột bánh | Định lượng |
---|---|
Bột làm bánh mì | 250g |
Bột mì nguyên cám | 250g |
Muối | 8g |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Vàng | 7.5g |
Phụ gia bánh mì Magimix® Xanh lá cây | 2.5g |
Phụ gia làm mềm bánh mì Magimix® Softness | 2.5g |
Đường nâu đậm | 40g |
Nước | 315g |
Bơ thực vật | 25g |