Công thức này cực kỳ dễ làm chỉ với 4 nguyên liệu cơ bản. Không cần nhào trộn, sử dụng thiết bị hoặc kỹ thuật đặc biệt. Thành quả là một lớp vỏ bánh hoàn hảo có màu vàng ở bên ngoài, mềm mại và đầy hương vị ở bên trong. Rất phù hợp để ăn sáng hoặc ăn nhẹ buổi chiều
KHẨU PHẦN CHUẨN
1 ổ
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 15 phút
Nướng: 25 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
3 tiếng
GỢI Ý DÙNG MÓN
Ăn cùng mứt trái cây hoặc bơ.
Bột Nhào | Số lượng |
---|---|
Bột mì | 300g |
Nước | 216ml |
Muối | 6g |
SAF-INSTANT® vàng | 2g |