Loại bánh mì làm từ bột nhào lên men, có cả đường và chất béo. Với công thức này, bạn sẽ làm được những ổ bánh mì ngọt vừa đẹp mắt, vừa mềm ẩm. Thành phẩm tạo ra rất phù hợp để làm bánh mì kẹp, nhưng cũng rất ngon khi ăn riêng. Chỉ cần rưới thêm một chút sữa đặc là món bánh mì này sẽ chinh phục được bất cứ ai hảo ngọt.
Cùng nướng bánh nào!
Bột bánh | Định lượng |
---|---|
Bột mì | 10kg |
Nước | 5.5kg |
Đường | 2.5kg |
Bơ thực vật | 500g |
Sữa đặc | 150g |
Muối | 125g |
Men nở Saf-instant® Vàng | 75g |
Canxi propionat | 30g |
Phụ gia làm mềm bánh mì IBIS® | 20g |