Nếu yêu thích những trái ô liu, bạn sẽ không thể bỏ qua công thức này! Món bánh mì giòn rụm, dẻo dai và thơm ngon này vô cùng dễ làm và có thể đi kèm với mọi bữa ăn. Bạn có thể cắt ổ bánh thành từng lát để làm đế cho món bánh mì cà chua bruchetta hay làm món ăn kèm trong một đĩa phô mai tổng hợp.
KHẨU PHẦN CHUẨN
2
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 25 phút
Nướng: 16 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
3 tiếng 5 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Món bánh này rất hợp chấm với dầu ô liu và giấm balsamic hoặc ăn kèm phô mai kem
Bột Nhào | Số lượng |
---|---|
Bột bánh mì | 250g |
Nước | 183ml |
Muối | 5g |
SAF-INSTANT® Đỏ | 1g |
Ô Liu-Thảo Mộc | Số lượng |
---|---|
Ô liu đen và xanh | 50g |
Húng tây | 2g |
Cỏ xạ hương | 1g |
Dầu ô liu | 2.5ml |