Ổ bánh sữa cực kỳ mềm, hơi dai với vị ngọt dịu và thơm mùi sữa rất dễ làm và thích hợp cho mọi người cùng thưởng thức.
KHẨU PHẦN CHUẨN
1 ổ
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 40 phút
Nướng: 28 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
145 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Lý tưởng nhất là ăn bình thường hoặc phết thêm mứt và sô cô la.
Bột Nhào | Số lượng |
---|---|
Bột mì | 200g |
Sữa | 140g |
Muối | 3g |
Men nở SAF-INSTANT® vàng | 4g |
Đường | 20g |
Bơ | 5g |
Mỡ trừu | 15g |
Sữa bột | 6g |
Bột đảo bơ | Số lượng |
---|---|
Bột mì | 40g |
Sữa | 60g |