Công thức duy nhất bạn cần để chinh phục các tín đồ sô cô la! Công thức Bánh mì tròn rắc sô cô la hạt thơm ngon và dễ làm này sẽ khiến một ngày của bạn ngọt ngào hơn. Đây là món tráng miệng hoàn hảo hay món ăn nhẹ buổi chiều ngon miệng.
KHẨU PHẦN CHUẨN
13
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 20 phút
Nướng: 15 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
100 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Dùng khi còn ấm cùng một cốc cà phê hoặc trà
Bột Nhào | Số lượng |
---|---|
Bột bánh mì | |
Nước | |
Muối | |
Đường | |
SAF-INSTANT® vàng | |
Magimix® Green (không bắt buộc) | |
Magimix® Softness (không bắt buộc) | |
Livendo® BD100 (không bắt buộc) | |
Bột sữa | |
Bột ca cao | |
Bơ thực vật | |
Sô cô la hạt |
1. Chia bột bánh thành 13 phần, mỗi phần nặng khoảng 60g rồi ủ trong 5 phút.
2. Nặn từng phần bột thành hình cầu trơn nhẵn.
3. Đậy hờ bột và ủ trong 90 phút ở nhiệt độ khoảng 30˚C.
*Với các nguyên liệu không bắt buộc, bạn cần điều chỉnh thời gian trộn và ủ theo hướng dẫn, nếu như không dùng chúng khi làm bánh.
Watch the recipe video here.