Bánh mì xé làm từ sữa lên men có kết cấu mềm, xốp, vị ngọt nhẹ và rất dễ làm. Dù ăn trong dịp nào, thì đây cũng sẽ là món mà mọi người đều ưa thích!
KHẨU PHẦN CHUẨN
1
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 20 phút
Nướng: 30 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
1 tiếng 15 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Ăn cùng mật ong và sốt mayonnaise
Men Cái | Định lượng |
---|---|
Nước | 25ml |
Bột làm bánh mì | 25g |
Men khô dùng ngay Saf-instant® Vàng | 3g |
Bột Bánh | Định lượng |
---|---|
Sữa lên men | 50g |
Trứng | 50g |
Nước | 80ml |
Men cái | 50g |
Đường | 30g |
Bột làm bánh mì | 250g |
Men khô dùng ngay Saf-instant® Vàng | 11g |
Muối | 5g |
Bơ nhạt | 20g |
Nguyên Liệu Phủ Mặt Bánh | Định lượng |
---|---|
Gà cắt miếng nhỏ đông lạnh | Theo ý thích |
Watch the recipe video here.