Bạn đang nghĩ xem nên làm món gì vào lễ Halloween? Món bánh mỳ dẹt, dai, mềm với lớp đế dưới giòn chính là món ăn hoàn hảo để bắt đầu những hoạt động sáng tạo trong ngày lễ Halloween của bạn! Cho thêm các nguyên liệu ưa thích hoặc nấm xào đơn giản lên mặt bánh.
KHẨU PHẦN CHUẨN
5
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 50 phút Nướng: 13 phút Tổng thời gian chờ/ủ: 2 tiếng 45 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Dùng kèm món sốt thịnh soạn
Bột Nhào | Số lượng |
---|---|
Bột mì | 300g |
Nước | 200ml |
Muối | 6g |
SAF-INSTANT® vàng | 5g |
Đường | 40g |
Bơ nhạt | 50g |
Bột than hoa | 9g |
Lớp Mặt Bánh | Số lượng |
---|---|
Nấm mỡ | 50g |
Hẹ tây | 50g |
Rau thơm | 2g |
Giấm balsamic | 250ml |
Bơ | 28g |