Pandesal là loại bánh được yêu thích khắp Philippines. Đó là một loại bánh mì ổ nhỏ có vị ngọt dịu, mềm xốp được bọc trong vụn bánh mì. Món bánh mì thơm ngon này có hương vị hoàn hảo dù ăn một mình, chấm với cà phê hay kèm loại nhân ngọt, mặn yêu thích của bạn. Một món khoái khẩu cho mọi người ở mọi lứa tuổi.
KHẨU PHẦN CHUẨN
57
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 30 phút
Nướng: 20 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
95 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Ăn khi nóng như bữa sáng bình thường hoặc bữa ăn nhẹ giữa ngày
Bột bánh | Định lượng |
---|---|
Bột mì trộn giữa bột có hàm lượng protein cao và bột có hàm lượng protein trung bình (tỷ lệ 50/50) | 2000g |
SAF-INSTANT® Vàng | 30g |
Đường | 300g |
Muối | 32g |
Mỡ trừu | 120g |
Sữa bột (không bắt buộc) | 40g |
Nước | 1200ml |
Phụ gia làm bánh Magimix® Green (không bắt buộc) | 10g |
Phụ gia làm mềm bánh Magimix® Softness (không bắt buộc) | 20g |
Vụn bánh mì | Lượng cần thiết |
*Nếu không dùng các nguyên liệu không bắt buộc, bạn cần điều chỉnh thời gian trộn và ủ tương ứng.