Bánh táo quế đơn giản mà thơm ngon khó cưỡng, hoàn hảo cho dịp lễ hội mùa thu và mùa đông. Kết hợp với súp và món hầm để thưởng thức vị mặn – ngọt hòa quyện hài hòa hoặc dùng như món ăn sáng, món tráng miệng hay món ăn xế hoàn hảo.
KHẨU PHẦN CHUẨN
7
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 20 phút
Nướng: 40 phút
Tổng thời gian chờ/ủ bột:
50 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Làm món ăn sáng, món tráng miệng hoặc món ăn xế
Bột Bánh | Định lượng |
---|---|
Bột làm bánh mì | 700g |
Bột mì đa dụng | 300g |
Nước | 250g |
Nước táo | 200g |
Muối | 15g |
Đường | 180g |
Sữa tươi | 100g |
Trứng | 150g |
Bột khoai tây | 100g |
Dầu bơ thay thế | 50g |
Mỡ trừu | 50g |
Magimix® Green | 4g |
Magimix® Softness | 4g |
Men khô dùng ngay Saf-instant® Vàng | 15g |
Baker’s Bonus® RS190 | 2g |
Nhân | Định lượng |
---|---|
Nhân táo | 250g |
Đường nâu | 100g |
Bột quế | 20g |
Nho khô | 100g |
Bột mì | 100g |
Nguyên Liệu Phủ Mặt Bánh | Định lượng |
---|---|
Đường bột | 200g |
Sữa nguyên kem | 25g |
Hương vani | 5g |
Watch the recipe video here.