Bánh Baguette Truyền Thống

Bánh Baguette Truyền Thống

Không gì tuyệt vời hơn bắt đầu buổi sáng tươi đẹp với một chiếc bánh baguette giòn rụm và dẻo dai mới nướng. Món bánh mì dễ làm này có thể kết hợp hoàn hảo với gần như mọi thứ và là món ăn nóng yêu thích của mọi người.

serving size
KHẨU PHẦN CHUẨN

1

time required
THỜI GIAN THỰC HIỆN

Chuẩn bị: 20 phút
Nướng: 18 phút
Tổng thời gian chờ/ủ: 1 tiếng 45 phút

serving SUGGESTION
GỢI Ý DÙNG MÓN

Thưởng thức cùng bơ và mứt hoa quả trong bữa sáng hoặc ăn kèm một tô cà ri gà thơm ngon vào bữa tối.

NGUYÊN LIỆU

Bột Nhào Số lượng
Bột mì 250g
Nước 175ml
Muối 4.5g
SAF-INSTANT™  Đỏ 2.5g

SẢN PHẨM NỔI BẬT

CHUẨN BỊ BỘT BÁNH

1. Cho tất cả nguyên liệu vào máy trộn và trộn trong 4 phút ở tốc độ thấp và 6 phút ở tốc độ cao.

TẠO HÌNH

1. Tạo hình sơ qua cho phần bột, đậy lại và ủ trong 15 phút.
2. Dàn nhẹ bột rồi gấp lại thành hình một chiếc bánh baguette với chiều dài khoảng 35cm.
3. Đậy hờ bột và ủ trong 60 – 90 phút ở nhiệt độ phòng.

NƯỚNG BÁNH

1. Làm nóng lò đến 220°C.
2. Dùng một con dao sắc rạch mặt bột.
3. Đặt một bát nước vào lò và nướng bánh trong 18 phút.
4. Để nguội trước khi thưởng thức.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.