Bánh Mì Kem Hàn Quốc

Bánh Mì Kem Hàn Quốc

Mềm mại, bồng bềnh và mịn màng, món Bánh mì kem Hàn Quốc này chính là món ăn hoàn hảo cho những người muốn cải thiện tâm trạng. Bản thân món bánh này đã rất tuyệt vời, bạn có thể mang bánh theo làm bữa ăn trưa với một chút bơ lạc và mứt hoặc chấm vào xúp.

serving size
KHẨU PHẦN CHUẨN

1

time required
THỜI GIAN THỰC HIỆN

Chuẩn bị: 30 phút
Nướng: 25 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
105 phút

serving SUGGESTION
GỢI Ý DÙNG MÓN

Dùng cùng một lớp bơ hoặc nướng bánh cùng phô mai nướng

NGUYÊN LIỆU

Bột Nhào Số lượng
Bột bánh mì 250g
Kem 125g
Nước 75ml
Muối 5g
Đường 20g
SAF-INSTANT™ vàng 3g
Magimix® Green (không bắt buộc) 1g
Magimix® Softness (không bắt buộc) 3g
13g
Màu thực phẩm yên chi 3ml

SẢN PHẨM NỔI BẬT

CHUẨN BỊ BỘT BÁNH

1. Cho toàn bộ nguyên liệu (trừ màu thực phẩm yên chi) vào máy trộn.
2. Trộn nguyên liệu trong 4 phút ở tốc độ thấp và 7 phút ở tốc độ cao.
3. Chia bột bánh thành 2 phần bằng nhau và để nguyên 1 phần.
4. Lấy một phần bột bánh, cho màu thực phẩm yên chi vào và trộn trong 3 phút ở tốc độ thấp.
5. Nhiệt độ bột bánh khi trộn xong nên vào khoảng 25˚C.
6. Đậy cả hai phần bột lại và ủ trong 60 phút ở nhiệt độ 30˚C.

TẠO HÌNH

1. Nặn mỗi phần bột thành một hình cầu và ủ trong 20 phút.
2. Lấy phần bột trắng, dùng tay dàn phẳng và cán mỏng để phần bột phẳng hơn và to hơn.
3. Lặp lại bước 2 với bột bánh đã pha màu.
4. Đặt phần bột có màu lên trên phần bột trắng.
5. Cuộn phần bột đã kết hợp: bắt đầu từ cạnh xa bạn nhất và cuộn dần về phía bạn để tạo thành một hình thuôn dài.
6. Cho bột vào khuôn nướng bánh.
7. Đậy hờ bột và ủ trong 90 phút ở nhiệt độ khoảng 35˚C.

NƯỚNG

1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 180˚C.
2. Nướng bánh mì trong 30 phút ở nhiệt độ 180˚C.
3. Để bánh nguội trước khi cắt và thưởng thức.

*Với các nguyên liệu không bắt buộc, bạn cần điều chỉnh thời gian trộn và ủ theo hướng dẫn, nếu như không dùng chúng khi làm bánh.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.