28 Apr Bánh mì không cần nhào trộn
Công thức này cực kỳ dễ làm chỉ với 4 nguyên liệu cơ bản. Không cần nhào trộn, sử dụng thiết bị hoặc kỹ thuật đặc biệt. Thành quả là một lớp vỏ bánh hoàn hảo có màu vàng ở bên ngoài, mềm mại và đầy hương vị ở bên trong. Rất phù hợp để ăn sáng hoặc ăn nhẹ buổi chiều
KHẨU PHẦN CHUẨN
1 ổ
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 15 phút
Nướng: 25 phút
Tổng thời gian chờ/ủ: 3 tiếng
GỢI Ý DÙNG MÓN
Ăn cùng mứt trái cây hoặc bơ.
CHUẨN BỊ BỘT NHÀO
1. Cho tất cả các nguyên liệu vào một bát lớn.
2. Trộn các nguyên liệu bằng tay cho đến khi bạn có được một khối bột nhuyễn.
3. Đậy bằng màng bọc thực phẩm và ủ trong 1 tiếng ở nhiệt độ phòng (khoảng 25°C).
4. Đặt phần bột nhào lên bề mặt dụng cụ đã được tráng bột nhẹ.
5. Gấp miếng bột hai lần bằng cách gấp ở phần trên cùng.
6. Đậy bột lại và ủ trong 1 tiếng ở nhiệt độ phòng (khoảng 25°C).
TẠO HÌNH
1. Lấy cả miếng bột và nặn bột thành hình tròn đều.
2. Đậy bột lại và ủ trong 1 tiếng ở nhiệt độ phòng (khoảng 25°C).
NƯỚNG
1. Làm nóng lò tới nhiệt độ 250°C.
2. Hấp trong 25 phút ở nhiệt độ 250°C.
3. Để bánh nguội trên giá đỡ trước khi cắt bánh.
Sorry, the comment form is closed at this time.