Bánh Min Jiang Kueh

Bánh Min Jiang Kueh

Bạn thích một chiếc bánh kếp mềm, xốp với phần nhân phong phú toàn những nguyên liệu ưa thích? Min jiang kueh là một món ăn nhẹ phổ biến mà những người Singapore ăn từ nhỏ và thường được kẹp với đậu phộng hoặc hỗn hợp bột đậu đỏ. Đã đến lúc hồi tưởng lại những ký ức thời thơ ấu với công thức dễ làm này!

serving size
KHẨU PHẦN CHUẨN

6 chiếc, mỗi chiếc 8 inch

time required
THỜI GIAN THỰC HIỆN

Chuẩn bị: 10 phút
Nấu: 15 phút
Tổng thời gian chờ/ủ: 30 phút

serving SUGGESTION
GỢI Ý DÙNG MÓN

Tuyệt vời khi ăn riêng vào bữa sáng hoặc ăn nhẹ khi giải lao

NGUYÊN LIỆU

Bột Nhão Số lượng
Bột mì 330g
Nước 405ml
Trứng 100g
Đường trắng siêu mịn 70g
SAF-INSTANT™ vàng 3g
Bột nở 3g
Dầu 3ml
Nhân Số lượng
Bơ đậu phộng 50g
Nutella 20g
Đường 10g

SẢN PHẨM NỔI BẬT

CHUẨN BỊ BỘT NHÃO

1. Trộn bột mì, đường, men và bột nở vào nhau.
2. Trộn nước, dầu và trứng vào nhau.
3. Vừa khuấy bằng que đánh trứng vừa thêm từ từ hỗn hợp chất lỏng vào nguyên liệu khô.
4. Trộn bột nhão cho đến khi mịn.
5. Đậy hờ và ủ trong 30 phút.

CHIÊN BẰNG CHẢO

1. Làm nóng chảo ở nhiệt độ thấp.
2. Đổ dầu đều lên mặt chảo.
3. Đổ một muôi bột nhão lên chảo và dàn đều.
4. Đóng nắp chảo lại và nấu cho đến khi hơi khô.
5. Thêm nhân mà bạn thích, rắc đường, đậy nắp và nấu thêm một phút nữa.
6. Dùng thìa gập đôi bánh lại, cắt và thưởng thức.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.