Hãy chiêu đãi khách tới chơi nhà với món Bánh thỏi vàng Yuzu tự làm mới lạ vào dịp Tết Nguyên Đán này. Chiếc bánh mềm mọng mang hương thơm trái cây và một chút vị bùi bùi trong từng miếng bánh. Nướng bánh trong khuôn cho dịp lễ tết hoặc theo ý thích.
KHẨU PHẦN CHUẨN
3
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 30 phút
Nướng: 45 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
4 tiếng 45 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Kết hợp tuyệt vời cho tiệc trà chiều
Bột Cái Lên Men Trước | Định lượng |
---|---|
Bột mì | 40g |
Nước | 40ml |
SAF-INSTANT® Vàng | 1/8 thìa cà phê |
Bột Nhào | Định lượng |
---|---|
Bột bánh mì | 340g |
Nước | 205ml |
Đường | 20g |
Muối | 5g |
SAF-INSTANT® Vàng | 3 thìa cà phê |
Bột cam nghiền | 30g |
Mứt Vỏ Yuzu | Định lượng |
---|---|
Mứt vỏ cam Yuzu thái nhỏ | 30g |
Bột cái lên men trước