Thưởng thức hương vị thơm ngon của món bánh mì bơ! Món bánh mì ngọt mềm chứa đầy kem bơ, thường được lựa chọn trong bữa ăn nhẹ. Hãy sẵn sàng nhấm nháp từng miếng bánh và quay trở lại những ký ức tuổi thơ ngọt ngào!
KHẨU PHẦN CHUẨN
Khoảng 160 ổ bánh
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 30 phút
Đợi/ủ: 1
05 phút
Nướng:
10 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Tuyệt vời khi dùng kèm với một tách trà sữa
Bột bánh | Định lượng |
---|---|
Bột mì | 10 kg |
Nước | 5.8 kg |
Đường | 1.5 kg |
Mỡ trừu | 500g |
Dầu ăn | 500g |
Muối | 125g |
Bột sữa | 75g |
Men nở Saf-instant® túi vàng | 120g |
Phụ gia bánh mì IBIS® | 30g |
Muối Canxi Propionate | 30g |
Trứng (để làm hỗn hợp trứng phết mặt bánh) | 1 |
Kem bơ | Định lượng |
---|---|
Đường | 1kg |
Mỡ trừu | 500g |
Dầu ăn | 500g |
Muối | 125g |