Các loại bánh mì truyền thống của người Bắc Âu thường chứa nhiều hạt, hạt quả hạch và được sử dụng làm bánh mì kẹp. Chúng tôi đã biến tấu công thức này với vị ngọt tự nhiên từ mật ong, trái cây và hạt quả hạch.
KHẨU PHẦN CHUẨN
10
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 15 phút
Nướng: 60 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
1 tiếng 5 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Cắt thành lát mỏng để dùng
Bột Nhào | Định lượng |
---|---|
Bột mì | 750g |
Bột lúa mạch đen | 750g |
Nước | 1125ml |
Muối | 27g |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Đỏ | 9g |
Magimix® Đỏ (Không bắt buộc) | 5g |
Livendo® F200 | 30g |
Mật ong | 75g |
Trái Cây Và Hạt Hỗn Hợp | Định lượng |
---|---|
Quả sung | 120g |
Quả nam việt quất | 120g |
Quả mơ | 120g |
Quả cherry | 150g |
Hạt phỉ rang | 200g |
*Nếu không dùng các nguyên liệu không bắt buộc, bạn cần điều chỉnh thời gian trộn và ủ tương ứng.