Sốt tôm khô cay sambal, hay thường được gọi là Hae Bee Hiam ở Châu Á, là sự kết hợp hoàn hảo của tôm khô và gia vị. Loại gia vị phổ biến này thường được dùng làm nhân bánh. Trong công thức của chúng tôi, sốt tôm khô cay sambal được trộn vào bánh mì, tạo hương vị bùng nổ trong từng miếng bánh
KHẨU PHẦN CHUẨN
1
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 20 phút
Nướng: 28 phút
Tổng thời gian chờ/ủ:
150 tới 230 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Rất ngon khi dùng trực tiếp hoặc kèm bơ.
Bột bánh | Định lượng |
---|---|
Bột mì | 230g |
Nước lạnh | 134ml |
Đường trắng / Đường siêu mịn | 19g |
SAF-INSTANT® Vàng | 4g |
Muối | 3g |
Bơ | 10g |
Sốt tôm khô | 19g |