Hãy tạo ra một tác phẩm nổi bật lộng lẫy và có thể ăn được cho bữa tiệc Giáng Sinh của bạn với cây thông Giáng Sinh từ bánh mì hoa cúc mềm mại và thơm bơ. Nhân sữa trứng matcha và nhân đậu đỏ theo phong cách Nhật Bản sẽ khiến thực khách bất ngờ và thích thú vì chúng ta đang kết hợp những hương vị châu Á với công thức bánh mì hoa cúc của châu Âu.
KHẨU PHẦN CHUẨN
1 cây thông Giáng Sinh (cao khoảng 35-40 cm)
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 1 giờ
Nướng: 30 phút
Tổng thời gian đợi/nghỉ:
3 giờ 5 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Dùng món khi bánh mới ra lò và còn ấm để đảm bảo từng ổ bánh còn mềm và xốp.
Bột bánh mì hoa cúc | Định lượng |
---|---|
Bột làm bánh mì | |
Muối | |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Vàng | |
Phụ gia bánh mì Magimix® Xanh lá cây | |
Phụ gia làm mềm bánh mì Magimix® Softness | |
LIVENDO® BD100 | |
Đường | |
Trứng | |
Bơ nhạt, đã để mềm |
Bột bánh mì hoa cúc matcha | Định lượng |
---|---|
Bột bánh mì hoa cúc | 238g |
Bột matcha | 5g |
Nhân sữa trứng matcha | Định lượng |
---|---|
Sữa nguyên kem | 50g |
Bơ nhạt | 5g |
Đường | 13g |
Lòng đỏ trứng | 10g |
Tinh bột ngô | 4.5g |
Bột matcha | 0.5g |
Nhân đậu đỏ | Định lượng |
---|---|
Đậu đỏ dạng sệt | 100g |
Watch the recipe video here.