Trong mùa lễ hội năm nay, thay vì làm một chiếc bánh khúc cây thông thường, hãy tạo ra một chút thay đổi cùng công thức làm bánh mì khúc cây Giáng sinh của chúng tôi. Bạn có thể thêm những nguyên liệu phụ yêu thích của mình vào món bánh này, như hạt phỉ rang chín, trái cây sấy khô để tạo nên món tráng miệng độc đáo, chắc chắn sẽ khiến những thực khách của bạn thích thú.
KHẨU PHẦN CHUẨN
2 chiếc bánh mì khúc cây
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chuẩn bị: 1,5 giờ
Nướng: 25-28 phút
Tổng thời gian đợi/nghỉ:
2 giờ 55 phút
GỢI Ý DÙNG MÓN
Dùng món ở nhiệt độ phòng như một món ăn nhẹ buổi chiều đậm hương vị sô-cô-la hoặc món đồ ngọt tráng miệng tuyệt vời sau bữa tối.
Bột bánh cuộn sô-cô-la | Định lượng |
---|---|
Bột làm bánh mì | 380g |
Muối | 6.8g |
Men khô dùng ngay SAF-INSTANT® Vàng | 6.8g |
Phụ gia bánh mì Magimix® Xanh lá cây | 1.9g |
Phụ gia làm mềm bánh mì Magimix® Softness | 3.8g |
LIVENDO® F200 | 9.5g |
Đường | 61g |
Sữa bột tách béo | 11.4g |
Nước | 220g |
Dầu mè | 11.4g |
Bơ nhạt | 76g |
Bột ca cao | 11.4g |
Kem phủ sô-cô-la | Định lượng |
---|---|
Lớp bọc sô-cô-la, 60% | 600g |
Kem sữa béo | 600g |
Bơ nhạt | 30g |
Hoàn thiện | Định lượng |
---|---|
Kem phủ sô-cô-la | 1200g |
Đường bột | Lượng cần thiết |
Nguyên liệu phụ (không bắt buộc) | Lượng cần thiết |