Bánh mì que ngũ cốc Muesli

Bánh mì que ngũ cốc Muesli

Hãy nhanh chóng nạp thêm chất xơ để tăng cường năng lượng cho buổi sáng hoặc buổi chiều với món bánh mì nhẹ nhàng và giàu dinh dưỡng này! Đây chắc chắn sẽ là món ăn yêu thích của cả trẻ em và người lớn.

serving size
KHẨU PHẦN CHUẨN

Cho 4-5 người lớn

time required
THỜI GIAN THỰC HIỆN

Chuẩn bị: 1 giờ
Nướng: 12 phút
Tổng thời gian đợi/nghỉ: 1 giờ

serving SUGGESTION
GỢI Ý DÙNG MÓN

Dùng món khi bánh còn ấm cùng một tách cà phê hoặc đồ uống buổi sáng yêu thích của bạn! Bạn cũng có thể ăn bánh mì que với mứt hoa quả để tăng hương vị.

NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu Định lượng
Bột mì 400g
Nước (ấm) 133ml
Muối 8g
67g
Men SAF-INSTANT® 11g
Mật ong lỏng 67g
Ngũ cốc muesli 67g
Hạt phỉ (hoặc các loạt hạt quả hạch khác theo ý muốn) 100g
Nho khô 100g
Mơ khô 100g

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Saf-instant-gold

SAF-INSTANT™ Vàng

Saf-instant-red

SAF-INSTANT™ Đỏ

CHUẨN BỊ TRƯỚC

1. Nướng sơ hạt phỉ trong lò nướng.

CHUẨN BỊ BỘT BÁNH

1. Trộn bột và muối trong một chiếc bát. Thêm nước, men, bơ và mật ong.
2. Trộn bằng máy trộn trong 3 phút ở tốc độ thấp và 6 phút ở tốc độ cao cho đến khi có được hỗn hợp bột đồng nhất.
3. Trộn nho khô và mơ khô vào bột bánh.
4. Nặn bột thành hình cầu và đặt vào trong một chiếc bát hoặc đồ chứa.
5. Lên men lần đầu: Đậy bát bằng một chiếc khăn ẩm và cho bột nghỉ 30 phút ở nhiệt độ phòng 26 – 30°C.

TẠO HÌNH

1. Lấy bột đã lên men ra và cán thành một hình chữ nhật có độ dày khoảng 1,5cm.
2. Cắt bột thành những dải rộng khoảng 1,5cm và dài khoảng 10cm.
3. Lăn các dải này trên một chiếc khăn ẩm và sau đó lăn vào ngũ cốc muesli.
Xếp các dải bột phủ muesli vào một khay nướng có lót giấy dầu.
4. Để các dải bánh mì nghỉ trong khoảng 30 phút ở nhiệt độ phòng 26 – 30°C.

NƯỚNG/NẤU

1. Làm nóng lò nướng nhiệt đối lưu đến nhiệt độ 190°C. Nướng các dải bánh mì trong khoảng 10-12 phút.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.